Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

American Study 📚Top1Learn📕 HỘI THẢO DU HỌC MỸ ONLINE GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CÁC TRƯỜNG ĐH DANH TIẾNG Ở MỸ Đăng ký tham gia ngay tại: Thời gian: 1… , shares-0✔️ , likes-7❤️️ , date-2022-12-05 19:30:04🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
HỘI THẢO DU HỌC MỸ ONLINE
🇺🇸 GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CÁC TRƯỜNG ĐH DANH TIẾNG Ở MỸ 🇺🇸

👉 Đăng ký tham gia ngay tại: americanstudy.edu.vn/webinar-du-hoc-my-canada/
Thời gian: 19:00 – Thứ Sáu (09/12/2022)
Hình thức: Online
——————————————————-
⭐ Lợi thế từ việc sở hữu tấm bằng cử nhân của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ có thể đem đến rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên. Điều này khiến du học Mỹ đang dần trở thành xu hướng và là mục tiêu phấn đấu của nhiều bạn trẻ. Những thắc mắc của các bậc PHHS khi tìm hiểu về du học Mỹ thường tập trung vào chương trình học, điều kiện học bổng, cơ hội thực tập và thị trường việc làm sau khi ra trường.

📌 Hiểu được điều đó, American Study trân trọng tổ chức Hội thảo trực tuyến Du học Mỹ ngày 09/12 nhằm tạo cơ hội để các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể được giao lưu và giải đáp những thắc mắc thường gặp khi làm hồ sơ du học Mỹ :
▪ Kế hoạch học tập, các bước chuẩn bị hồ sơ và các yêu cầu tuyển sinh
▪ Điều kiện xét tuyển và trao học bổng cho sinh viên quốc tế
▪ Thông tin về các chương trình thực tập và hợp tác với doanh nghiệp
▪ Lựa chọn chuyên ngành và chương trình phù hợp tại trường

📌 Buổi hội thảo sẽ càng đặc biệt hơn khi có sự tham gia của Đại diện tuyển sinh đến từ các trường đại học Mỹ danh tiếng được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực từ kinh doanh, khoa học, nghệ thuật…
🌟 Arizona State University – Được biết đến là một trong số trường đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất nước Mỹ, Arizona State University còn đứng thứ 3 các trường đại học đạt hiệu quả kết nối xuất sắc giữa nhà tuyển dụng và sinh viên, mở ra cơ hội việc làm đa dạng và chắc chắn sau khi ra trường.
🌟 Rochester Institute of Technology – Top 3 trường STEM lớn nhất Mỹ. Tọa lạc tại New York. Xếp hạng top 12 toàn quốc về chương trình thực tập hưởng lương. Sinh viên năm 2, năm 3 có thể tham gia chương trình thực tập hưởng lương với mức lương mỗi tháng từ 8.000 – 10.000 USD.
🌟 SUNY Plattsburgh – Là trường đại học nghệ thuật tự do công lập hàng đầu ở phía Bắc và là thành viên của hệ thống SUNY – hệ thống giáo dục đại học lớn nhất nước Mỹ. Trường đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ sinh viên đã tốt nghiệp và kết nối với nhà tuyển dụng khi thành lập riêng một bộ phận gọi là Trung tâm phát triển nghề nghiệp.
🌟 Binghamton University—SUNY – Đứng thứ #1 trường công tại New York và là Top 8 Đại học công lập có giá trị nhất với mức lương khởi điểm cho sinh viên sau khi ra trường lên tới $57.000.
🌟 Transylvania University – Tọa lạc tại trung tâm của Lexington, Kentucky – một thành phố phồn thịnh được tạp chí Forbes xếp vào top 20 nơi tốt nhất để làm việc và kinh doanh. Trường được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học ở Kentucky về hiệu quả tìm kiếm việc làm và kết nối sinh viên sau khi ra trường.
🌟 York College of Pennsylvania – Top đầu về chương trình thực tập hưởng lương. Học phí thấp. Cơ hội việc làm ở các tập đoàn lớn như Boeing, Tesla, Pepsi Co, Volvo.

🔥 Để không bỏ lỡ cơ hội vàng gặp gỡ & giao lưu online với đại diện các trường đại học Mỹ đồng thời có được cái nhìn tổng quát nhất về các suất học bổng cùng điều kiện tuyển sinh, phụ huynh và học sinh hãy đăng ký tham gia ngay tại link: americanstudy.edu.vn/webinar-du-hoc-my-canada/

#AmericanStudy #Webinar #DuhọcMỹ
————————————————
🇺🇸 American Study – Great Teachers, Great Schools 🇺🇸
📞 Liên hệ tư vấn: 0964 102 268 – 0912 170 676 – 0943 686 135
📍 Số 9 Vũ Phạm Hàm, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Cầu Giấy, Hà Nội
📍 Số 285 Cách Mạng tháng 8, tòa nhà Viettel, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
🌎 www.americanstudy.edu.vn

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-274029666652687


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#HỘI #THẢO #HỌC #MỸ #ONLINE #GẶP #GỠ #ĐẠI #DIỆN #TUYỂN #SINH #CÁC #TRƯỜNG #ĐH #DANH #TIẾNG #Ở #MỸ #Đăng #ký #tham #gia #ngay #tại #Thời #gian #1..Top1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart