Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

American Study 📚Top1Learn📕 Không ngại khó khăn khi theo đuổi chuyên ngành Kỹ thuật điện, Lưu Mỹ Hân đạt được kết quả viên mãn khi trúng tuyển vào Đại học … , shares-1✔️ , likes-67❤️️ , date-2023-01-29 10:00:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
💯 Không ngại khó khăn khi theo đuổi chuyên ngành Kỹ thuật điện, Lưu Mỹ Hân đạt được kết quả viên mãn khi trúng tuyển vào Đại học Maryland!

️🎯 Tiếp bước truyền thống từ gia đình, cô bạn Lưu Mỹ Hân (học sinh trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh – ISHCMC) đã mạnh dạn lựa chọn và theo đuổi chuyên ngành kỹ thuật điện (Electrical Engineering) ngay từ rất sớm. Đây là ngành học hiện nay đang rất hot, được nhiều bạn trẻ đăng ký theo học bởi tỉ lệ ra trường có việc làm rất cao, dễ phát triển sự nghiệp, song lại là một nghề khá áp lực với phụ nữ. Nhưng Mỹ Hân đã chứng minh mình hoàn toàn phù hợp với chuyên ngành này ngay từ khi bắt tay chuẩn bị bộ hồ sơ apply. Với sự thông minh sáng tạo, tinh thần ham học hỏi luôn nỗ lực trau dồi vốn kiến thức chuyên môn, cô nàng đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu như chế tạo hệ thống giám sát môi trường, chế tạo robot, các nghiên cứu hóa sinh về thực phẩm có tính thực tiễn cao,… Bên cạnh hoạt động nghiên cứu, Mỹ Hân còn thường xuyên chia sẻ các kiến thức mà mình tích lũy được qua các workshop hay các buổi dạy học thiện nguyện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chính tinh thần tích cực, chủ động của Hân cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ gia đình và định hướng sát sao của các cán bộ tại American Study đã giúp em xây dựng thành công một bộ hồ sơ nhất quán trong mọi yếu tố, có tính cạnh tranh cao, từ đó xuất sắc mang về lá thư mời nhập học từ Đại học Maryland.

🌟 Đại học Maryland là một trường đại học nghiên cứu công lập và là trường đại học lớn nhất trong Khu vực Thủ đô Washington. Trường đại học này có nguồn tài chính và liên kết thể chế chặt chẽ với vốn nhận tài trợ nghiên cứu từ Viện Y tế Quốc gia, Cơ quan Hàng không và Không gian Quốc gia (NASA), Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia và Bộ An ninh Nội địa. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường nghiên cứu hàng đầu, ngôi trường trở thành địa điểm lý tưởng của nhiều sinh viên theo đuổi các chuyên ngành kỹ thuật trên thế giới.

👏 Một lần nữa, American Study xin chúc mừng Mỹ Hân đã giành được cơ hội theo đuổi chuyên ngành yêu thích tại Đại học Maryland!
————————————————
🇺🇸 American Study – Great Teachers, Great Schools 🇺🇸
📞 Liên hệ tư vấn: 0964 102 268 – 0912 170 676 – 0943 686 135
📍 Số 9 Vũ Phạm Hàm, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Cầu Giấy, Hà Nội
📍 Số 285 Cách Mạng tháng 8, tòa nhà Viettel, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
🌎 www.americanstudy.edu.vn

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-274029666652687


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Không #ngại #khó #khăn #khi #theo #đuổi #chuyên #ngành #Kỹ #thuật #điện #Lưu #Mỹ #Hân #đạt #được #kết #quả #viên #mãn #khi #trúng #tuyển #vào #Đại #họcTop1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart