Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

CBRE Vietnam – Công ty môi giới bất động sản CBRE Việt Nam 🏙 Top1Land 🏘 NÂNG CAO HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP VỚI KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG THÂN THIỆN VÀ TRONG LÀNH Môi trường làm việc là nơi tập hợp các điều … , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2023-01-19 19:00:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
⭐ NÂNG CAO HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP VỚI KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG THÂN THIỆN VÀ TRONG LÀNH

Môi trường làm việc là nơi tập hợp các điều kiện cơ sở vật chất và các tiêu chí xã hội để cho chúng ta thực hiện công việc của mình. Những yếu tố này tác động lên cảm xúc, các mối quan hệ tại nơi làm việc, sự hợp tác, tính hiệu quả và sức khỏe của nhân viên. Và cơ sở vật chất đóng góp rất lớn cho một môi trường làm việc lý tưởng.

Theo nhiều nghiên cứu, một nơi làm việc đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ và thoải mái có thể tăng 20% năng suất làm việc của nhân viên. Do đó, nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn văn phòng hạng A, không chỉ để nâng tầm hình ảnh công ty mà còn để có môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên.

TAISEI HANOI OFFICE TOWER – Tòa nhà văn phòng quốc tế tiêu chuẩn hạng A với chứng chỉ môi trường LEED đầu tiên tại phía Tây Hà Nội sắp ra mắt, sẽ cung cấp khoảng 22.000 m2 diện tích văn phòng với thiết kế không cột, là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp quy mô lớn, muốn mở rộng văn phòng hoặc cho những doanh nghiệp đang xem xét phân cấp nơi làm việc của họ với các văn phòng vệ tinh. Tòa nhà mới này không chỉ cung cấp sự linh hoạt tối đa trong lựa chọn bố trí mặt bằng mà còn tập trung ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất:
✔️ Hệ thống điều hòa VRF với khả năng kiểm soát nhiệt độ vùng và bộ lọc không khí đạt chuẩn MERV-14 có khả năng ngăn chặn hiệu quả tới 90% các tác nhân gây ô nhiễm siêu nhỏ bao gồm cả virus Corona;
✔️ Bồn cầu tự động của Nhật Bản giúp vệ sinh cá nhân thuận tiện, tăng cường sức khỏe;
✔️ Máy phát điện dự phòng đủ tải toàn bộ Ttòa nhà trong 24 giờ để duy trì vận hành liền mạch khi có các sự cố thiếu điện.
Các tính năng kỹ thuật chú trọng chăm chút sức khỏe này đưa sự tiện nghi cho người sử dụng lên một đẳng cấp khác, hứa hẹn nâng cao sự hài lòng và năng suất làm việc của người dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tòa nhà và yêu cầu thuê văn phòng/bán lẻ, vui lòng liên hệ:
👉 Ms. Nhung – Phó Giám đốc / Trưởng bộ phận Cho Thuê Văn Phòng tại Hà Nội
📞 0904688915 – 📩: [email protected]
—————
⭐ ENHANCING BUSINESS IMAGE WITH AN INSPIRING AND WELL-BEING OFFICE

Working environment is the setting, social features and physical conditions in which each of us perform our job. These elements can impact feelings of well-being, workplace relationships, collaboration, efficiency and employee’s health. And physical environment is among the significant aspects of a working environment.
According to many studies, a well-equipped, clean and comfortable workplace can increase employee productivity by 20%. Hence, many enterprises are opting for Grade A office, not only to embellish their corporate images but also building better working environment for staffs.

#TAISEI HANOI OFFICE TOWER – an upcoming international Grade A #office building, the first LEED certified office building in West Hanoi which offers an abundant 22,000 square meters of office space with column-free layout, is a great option for enterprises who want to expand their office or for those who are considering decentralizing their workplace with satellite offices.

This brand-new building will not only provide great flexibility in layout but the latest advanced technologies as well:
✔️ VRF Air-conditioning system with regional temperature control and MERV-14 rating air filter that can effectively prevent up to 90% of contaminant particles as small as Coronavirus
✔️ Japanese automated toilet seat for improved personal hygiene
✔️ 24-hour full backup capacity for a seamless experience during power shortage events.
Such user wellbeing-consciousness features guarantee an upper level of comfort that boost productivity in working life.

For more details about the Building and office/retail leasing enquiry, please contact:
👉 Ms. Nhung – Associate Director / Head of Office Services in Hanoi
📞 0904688915 – 📩: [email protected]

#CBRE #CBREVietnam #OfficeForLease #RealEstate🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1446655122282248


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#NÂNG #CAO #HÌNH #ẢNH #DOANH #NGHIỆP #VỚI #KHÔNG #GIAN #VĂN #PHÒNG #THÂN #THIỆN #VÀ #TRONG #LÀNH #Môi #trường #làm #việc #là #nơi #tập #hợp #các #điềuTop1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart