Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Flamingo Dai Lai Resort – 🏙 Top1Land 🏘 HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG Hướng đến một trong những giá trị cốt lõi của Tập đoàn Flamingo – “Human touch – Nhân văn”. Hôm n… , shares-22✔️ , likes-178❤️️ , date-2022-12-18 11:04:06🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🎁 HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG 🎁

🎄 Hướng đến một trong những giá trị cốt lõi của Tập đoàn Flamingo – “Human touch – Nhân văn”. Hôm nay ngày 17/12, Flamingo Đại Lải Resort đã có một hoạt động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn khi tổ chức chương trình thăm quan và vui chơi dành tặng cho 25 bạn trẻ nhỏ từ Trung tâm bảo trợ Sao Mai thuộc thôn Lê Lợi, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

🎄 Chương trình chính là món quà ấm áp mà Flamingo Đại Lải muốn trao tặng cho các em- thế hệ tương lai của đất nước, cho các em thêm bức tranh cuộc sống muốn màu, cảm nhận được tình cảm ấm áp giữa con người với con người. Hi vọng rằng, các em sẽ không còn cảm thấy cô đơn trong hành trình trưởng thành của mình. Và sau chuyến đi này, mong rằng sẽ thắp sáng lên trong lòng các em về một nghệ nghiệp tương lai mà các em có thể lựa chọn – Dịch vụ & Khách sạn.

🎄 Tiết trời mùa đông Flamingo Đại Lải mùa này với những cơn gió lạnh, các Anh/chị quản lý, CBNV Flamingo Đại Lải Resort cùng 25 em nhỏ và các thầy cô của Trung tâm bảo trợ Sao Mai đã có một buổi gặp gỡ ngập tràn niềm vui, ấm áp và an lành.
_____
ĐÔNG THĂNG HOA – THƯƠNG YÊU LAN TOẢ
📞0868109393/ 0986009393
🌏 flamingoresorts.vn
♥️ IG: flamingodailai
📍 Xã Ngọc Thanh, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
#FlamingoDaiLai #FlamingoDaiLaiResort
#VenTronXucCamBonMua

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-393296650724344


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#HÀNH #TRÌNH #TRAO #YÊU #THƯƠNG #Hướng #đến #một #trong #những #giá #trị #cốt #lõi #của #Tập #đoàn #Flamingo #Human #touch #Nhân #văn #Hôm #n..Top1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart