Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

NVHomes Real Estate – Công ty bất động sản 🏙 Top1Land 🏘 Đại gia đình NVHomes – NovaSky – VGP trân trọng chúc mừng sinh nhật:Ms. Vũ Thị Bích Liên – Chủ tịch hội đồng quản trị NVHome… , shares-0✔️ , likes-107❤️️ , date-2022-11-26 17:29:24🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🎂 Đại gia đình NVHomes – NovaSky – VGP trân trọng chúc mừng sinh nhật:

⭐️ Ms. Vũ Thị Bích Liên – Chủ tịch hội đồng quản trị NVHomes Group, CEO NVHomes ⭐️

Tháng 11 của mọi năm, nhà NVHomes luôn rộn ràng chờ đón ngày sinh thần của sếp Tổng. “Ở nhà”, sếp được gọi bằng những biệt danh thân thương là “chế yêu”, “sếp còi”, “chị đại”. Ngần ấy có lẽ cũng đã phần nào thể hiện được tình cảm và vị trí đặc biệt của sếp Liên trong lòng CBNV trong công ty.

Năm nay, thêm một lần nữa được tổ chức sinh nhật cho sếp. Ấm lòng nhận ra: vẫn những gương mặt thân quen ấy, vẫn những chiến binh kiên cường và dạn dày kinh nghiệm, nhiệt huyết ấy. Không chỉ vậy, đại gia đình NVHomes – NovaSky – VGP còn chào đón thêm nhiều thành viên mới.

Kính chúc sếp Liên sẽ luôn dồi dào sức khoẻ, luôn giữ vững tinh thần, ý chí và niềm đam mê với công việc. Cùng nhau bền chí bền lòng, chúng ta sẽ chinh phục được mọi kỳ tích!

🎉🎉🎉🎁🎁🎁💝💝💝

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1923756467848836


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Đại #gia #đình #NVHomes #NovaSky #VGP #trân #trọng #chúc #mừng #sinh #nhật #Vũ #Thị #Bích #Liên #Chủ #tịch #hội #đồng #quản #trị #NVHome..Top1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart