Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Sun Group – Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời 🏙 Top1Land 🏘 PHÚ QUỐC ĐƯỢC VINH DANH TẠI WORLD TRAVEL AWARDS 2022: HÒN ĐẢO CÓ THIÊN NHIÊN HẤP DẪN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚIPhú Quốc – đảo ngọc thi… , shares-23✔️ , likes-184❤️️ , date-2022-11-13 08:00:15🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
PHÚ QUỐC ĐƯỢC VINH DANH TẠI WORLD TRAVEL AWARDS 2022:
HÒN ĐẢO CÓ THIÊN NHIÊN HẤP DẪN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

✨ Phú Quốc – đảo ngọc thiên đường của Việt Nam, vừa được vinh danh “𝑯𝒐̀𝒏 đ𝒂̉𝒐 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒂̂́𝒑 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊” – World’s Leading Nature Island Destination, tại Lễ trao giải Du lịch Thế giới cấp toàn cầu – World Travel Awards (WTA) 2022. Đây là lần đầu tiên, Việt Nam có một hòn đảo được vinh danh bởi WTA – giải thưởng được xem như “Oscar của ngành Du lịch thế giới”.

✨ Không chỉ có thiên nhiên nguyên sơ hấp dẫn và trù phú, khí hậu thuận lợi quanh năm, nơi đây còn quy tụ nhiều công trình kiến trúc biểu tượng, cùng các sự kiện, lễ hội văn hóa đa dạng, mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm nghệ thuật và sáng tạo đẳng cấp thế giới.

✨ Đảo ngọc Phú Quốc thực sự là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam & trong khu vực, nơi những người yêu du lịch toàn cầu không thể bỏ qua.

——————————
SUN GROUP – LÀM ĐẸP NHỮNG VÙNG ĐẤT
#SunGroup #WorldTravelAwards2022 #WTA
#Lamdepnhungvungdat #PhuQuoc
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-100721888562764


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#PHÚ #QUỐC #ĐƯỢC #VINH #DANH #TẠI #WORLD #TRAVEL #AWARDS #2022HÒN #ĐẢO #CÓ #THIÊN #NHIÊN #HẤP #DẪN #HÀNG #ĐẦU #THẾ #GIỚI #Phú #Quốc #đảo #ngọc #thi..Top1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart