Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trường doanh nhân HBR 📚Top1Learn📕 CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO QUỐC TẾ VIETNAM IPO & SPAC SUMMIT Hội thảo Quốc tế về Cơ chế vốn, IPO và SPAC lần đ.ầu tiên được tổ chức … , shares-0✔️ , likes-3❤️️ , date-2022-12-11 16:00:37🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO QUỐC TẾ
VIETNAM IPO & SPAC SUMMIT

Hội thảo Quốc tế về Cơ chế vốn, IPO và SPAC lần đ.ầu tiên được tổ chức bởi công ty Cổ phần VBS Capital vào ngày 17 tháng 12 năm 2022.

VBS Capital là một doanh nghiệp được thành lập bởi những chuyên gia trong lĩnh vực đ.ầu tư, cơ chế vốn. Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đ.ầu tư và huấn luyện đào tạo cho những doanh nghiệp có khát vọng IPO của Việt Nam. VBS giúp các công ty Việt Nam đặc biệt là các startup có phương pháp gọi vốn thành công, giúp thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao tối đa giá trị doanh nghiệp trước khi IPO.

Nằm trong chuỗi chương trình Hội thảo, huấn luyện và đào tạo về cơ chế vốn hàng năm. Hội thảo Quốc tế Vietnam IPO & SPAC SUMMIT Hà Nội 2022 có sự xuất hiện của những chuyên gia hàng đ.ầu Thế giới trong lĩnh vực Cơ chế vốn, IPO và SPAC.

Diễn giả: Paul Chong: Ông là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Đại học kinh tế Luân Đôn và Đại học Wharton) FCA Học viện kế toán kiểm toán Vương quốc Anh.

Ông còn là Venture Parner của Tập đoàn ARC Group và là Nhà sáng lập Quỹ đ.ầu tư tư nhân trong khu vực. Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực ngân hàng đ.ầu tư và quản lý quỹ; Cựu CEO/ Giám đốc điều hành/ đối tác của các quỹ đầu tư tư nhân và ngân hàng đầu tư quy mô lớn. Tham gia thực hiện thành công 33 dự án niêm yết thông qua SPAC. Ghi nhận kỷ lục hoàn thiện thành công các dự án IPO Nhanh nhất Thế giới như: Teteu (24 ngày); Duetu (29 ngày); Vsacu (35 ngày); Ponou (55 ngày); DKDCU (56 ngày).

Diễn giả: Marcus Leng: Ông là chuyên gia về cơ chế vốn với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đ.ầu tư, khởi nghiệp, Kinh tế số, Blockchain… Ông hiện đang là Founder của rất nhiều doanh nghiệp và quỹ ở Malayxia, Singapore, Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Đến với Vietnam IPO & SPAC SUMMIT Hà Nội 2022 các diễn giả sẽ cùng chia sẻ giúp các doanh nghiệp: IPO, cơ chế vốn và SPAC là gì? Tại sao doanh nghiệp cần IPO theo cơ chế vốn? Những đích đến IPO xu hướng trên Thế Giới; Chiến lược IPO tại Mỹ dành cho doanh nghiệp Việt Nam. Cơ hội và thách thức? Phương thức để startup và các doanh nghiệp đang phát triển mạnh tại thị trường Châu Á được niêm yết và gọi vốn tại thị trường Mỹ. Những tiêu chí nào để trở thành doanh nghiệp niêm yết bằng SPAC và phát triển vững mạnh sau De-SPAC. Cũng như con đường để trở thanh Unicorn thông qua SPAC, IPO: Thiết kế lộ trình từ điểm đến ngược về điểm xuất phát.

Trong chương trình các khách mời còn được hỏi đáp, toạ đàm những vấn đề đang gặp phải của doanh nghiệp trong quá trình xây dựng một tập đoàn phát triển trường tồn, Các câu hỏi thực tế trong quá trình thực hiện lộ trình IPO và SPAC.

Thời gian từ 8h 30 – 17h30, Thứ 7 ngày 17 tháng 12 năm 2022

Địa điểm: Tầng 2 phòng hội thảo, Khách sạn Novotel, Số 2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đỗ Năng Hiếu – Tổng giám đốc công ty cổ phần VBS Capital

Địa chỉ: Số 3, Nguyễn Như Uyên, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0896 11 2929
Email: [email protected]


🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-188962875025436


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CHƯƠNG #TRÌNH #HỘI #THẢO #QUỐC #TẾVIETNAM #IPO #SPAC #SUMMITHội #thảo #Quốc #tế #về #Cơ #chế #vốn #IPO #và #SPAC #lần #đ.ầu #tiên #được #tổ #chứcTop1Vietnam
TOP13 - Top1Raovat.vn - Top1Raovat.com - 365raovat.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart